Top các mẫu giấy dán tường trơn đơn giản hiện đại

giay-dan-tuong-tron-13

Hiện nay, giấy dán tường được rất nhiều người sử dụng bởi công dụng tiện lợi của nó: Trang trí và bảo vệ tường. Ngoài ra, do đặc tính dễ vệ sinh nên loại giấy này đã trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng trong đời sống.

Ngoài việc tin tưởng sử dụng loại giấy dán tường này thì bạn cũng nên suy nghĩ và cân nhắc việc chọn màu của giấy dán tường sao cho phù hợp. Và dưới đây là một số màu giấy được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Giấy dán tường trơn màu xanh.

Giấy dán tường trơn màu xanh từng lên “hot search” bởi vẻ đẹp thanh lịch cũng như dễ dàng phối với màu sắc của căn phòng. Màu xanh không quá đậm phù hợp để làm nổi bật màu sắc các đồ vật trong phòng góp phần làm cho không gian thêm hài hòa và hút mắt.

giay-dan-tuong-tron-2
Màu xanh không quá đậm phù hợp để làm nổi bật màu sắc các đồ vật trong phòng góp phần làm cho không gian thêm hài hòa và hút mắt.
giay-dan-tuong-tron-4
Màu xanh của giấy dán tường trơn làm cho không gian hài hòa và thêm nổi bật.
giay-dan-tuong-tron-5
Màu xanh có thể kết hợp với nhiều gam màu khác để làm nổi bật vẻ đẹp căn phòng.
giay-dan-tuong-tron-14
Không gian màu xanh ngọc không chỉ kích thích cảm hứng sáng tạo của bạn mà còn làm cho không gian thêm đặc biệt và nổi bật, tiếp cho bạn năng lượng nhiều hơn.

Giấy dán tường trơn màu xanh rất đẹp và nổi bật. Bạn có thể tùy hứng lựa chọn loại màu xanh đậm hay nhạt tùy thuộc vào sở thích cũng như độ phù hợp sao cho căn phòng đạt được hiệu quả màu sắc cao nhất.

Giấy dán tường trơn màu xám.

Giấy dán tường màu xám rất được nhiều chủ hộ ưu thích vì gam màu trầm, dễ phối với các màu khác, dễ làm nổi bật đồ vật trong phòng cũng như là gam màu bình dị, tối giản.

giay-dan-tuong-tron-6
Gam màu xám rất được các chủ hộ ưu thích bởi sự giản dị và trầm ấm của nó.

 

giay-dan-tuong-tron-8
Gam màu sáng làm nổi bật màu sắc của nội thất trong căn phòng.

 

giay-dan-tuong-tron-9
Màu xám là gam màu trầm, đơn giản cũng như mang đến cho bạn hoài niệm về phong cách của những thập niên trước.
giay-dan-tuong-tron-10
          Màu xám được xem là màu sắc của sự hòa bình. Nó có thể cung cấp được mức độ yên tĩnh và thư giãn rất cao.

Không chỉ thế màu sắc này còn có thể biến nguồn năng lượng thành sự tĩnh lặng. Nếu bạn là một người nóng tính và bốc đồng màu sắc này có thể sẽ giúp cho bạn trở nên bình tĩnh hơn.

giay-dan-tuong-tron-11
Nếu bạn là một người nóng tính và bốc đồng màu sắc này có thể sẽ giúp cho bạn trở nên bình tĩnh hơn.
giay-dan-tuong-tron-12
Màu xám tạo lên cảm giác quyền lực, làm không gian trở nên nhã nhặn và có cảm giác của sự trưởng thành.

Nếu bạn muốn lựa chọn một màu sắc phù hợp với phong cách trưởng thành, tự tin và nghiêm túc thì màu xám chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Giấy dán tường trơn trung tính.

Màu trung tính bao gồm các gam màu như trắng, xám, ghi, nâu, kem với nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau. Đây là những gam màu không nóng cũng không lạnh, trầm và thích hợp để làm nổi bật nhưng tông màu khác trong phòng hơn.

giay-dan-tuong-tron-1
Đây là những gam màu không nóng cũng không lạnh, trầm và thích hợp để làm nổi bật nhưng tông màu khác trong phòng hơn.

 

giay-dan-tuong-tron-3
Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và màu trắng kem làm cho không gian thêm thanh lịch và nhã nhặn.
giay-dan-tuong-tron-7
Những gam màu trầm tính kết hợp với nhau cũng mang đến cho căn phòng vẻ đẹp riêng của nó. Trưởng thành, đơn giản và mới mẻ theo phong cách người lớn.

 

giay-dan-tuong-tron-13
Gam màu trung tính đẹp, thanh nhã.

Màu trung tính là những gam màu có vai trò là màu nền giúp làm nhạt gam màu chủ đạo của không gian sống. Bạn có thể sử dụng gam màu trung tính để sơn chồng lên các gam màu mạnh hơn mà vẫn tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể không gian.

giay-dan-tuong-tron-15
Màu trung tính là những gam màu có vai trò là màu nền giúp làm nhạt gam màu chủ đạo của không gian sống

Những gam màu trung tính không chỉ có công dụng làm nổi bật tông màu mạnh hơn như nóng hay lạnh. Ngoài ra, khi bạn kết hợp chúng lại với nhau cũng sẽ tạo lên được một không gian có phong cách riêng. Bên cạnh đó, những gam màu không kích thích như thế này, không nóng cũng không lạnh giúp bạn kiểm soát được tinh thần tốt hơn, giúp ích điều hòa cảm xúc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *