Đo tường của bạn dễ dàng hơn bạn nghĩ. Tất cả những gì chúng ta cần là chiều rộng và chiều cao của bức tường ở những điểm dài nhất và rộng nhất có thể. Đọc hướng dẫn để tìm hiểu thêm.

cach-do-tuong-cua-ban

Làm thế nào để đo lường

Lấy thước đo của bạn và ghi lại chiều rộng rộng nhất và chiều cao nhất của bức tường của bạn. Chúng tôi chỉ cần các phép đo tường, không bao gồm bất kỳ tấm ốp chân tường hoặc rãnh nhỏ nào.

Chúng tôi sẽ in giấy dán tường của bạn lớn hơn 1-2% so với kích thước bạn cung cấp cho chúng tôi để có đủ lượng giấy thừa cho việc cắt tỉa. Điều này sẽ làm cho việc cài đặt dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Các loại tường

Chúng tôi biết những bức tường có đủ hình dạng và kích thước, đó là một trong những lý do chúng tôi yêu thích chúng. Để biết các mẹo về cách đo các loại tường khác nhau, hãy cuộn qua các bản phác thảo bên dưới.

Tường tiêu chuẩn

Đơn giản chỉ cần đo toàn bộ chiều cao và chiều rộng của bức tường. Chúng tôi cần kích thước tường chính xác của bạn, vì vậy đừng quên kiểm tra kỹ các số đo trước khi gửi cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ cần các kích thước của bề mặt bạn muốn phủ, không bao gồm bất kỳ ván ốp chân tường hoặc đường viền nào.

Tường nghiêng

Khi bạn có trần hoặc tường dốc, hãy chỉ đo các phần dài nhất và rộng nhất, bỏ qua bất kỳ độ dốc nào. Chúng tôi cung cấp bức tranh tường dưới dạng toàn bộ hình chữ nhật hoặc hình vuông, và độ dốc được cắt bỏ trong quá trình lắp đặt.

Tường quảng cáo

Nếu bức tường của bạn có hai khe, chỉ cần xác định và đo phần dài nhất của bức tường theo cả chiều rộng và chiều cao. Một lần nữa, chúng tôi sẽ sản xuất bức tranh tường của bạn dưới dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, với các đường cắt được thực hiện trong quá trình lắp đặt.

Tường có chướng ngại vật

Khi có cửa ra vào, cửa sổ hoặc chướng ngại vật khác trên tường của bạn, chỉ đo tổng chiều rộng và chiều cao của bức tường, vì chướng ngại vật đơn giản sẽ bị cắt đi trong quá trình treo. Vui lòng gửi cho chúng tôi các phép đo bổ sung, một bức ảnh hoặc một bản vẽ sơ đồ vì chúng tôi có thể thêm vị trí của chướng ngại vật vào hình ảnh bằng chứng của bạn. Dễ!

Nhiều bức tường

Nếu bạn đang muốn bọc giấy dán tường xung quanh nhiều bức tường, chỉ cần kết hợp chiều rộng của mỗi bức tường và gửi một số đo khi đặt hàng. Không cần đặt bức tranh tường thành hai mảnh riêng biệt.